Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy người yêu cũ của mình chưa? Bạn có thắc mắc lý do tại sao lại xuất hiện giấc mơ như vậy và nó ẩn chứa điều gì? Hãy cùng afdop.org đi giải mã chi tiết giấc mơ này trong bài viết dưới đây.

I. Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu

1. Mơ người yêu cũ đi bỏ rơi mình

Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ của mình đang theo đuổi một mối quan hệ mới, điều đó cho thấy rằng chia tay với người đó là một quyết định sáng suốt. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên từ bỏ cái cũ để bắt đầu cuộc sống mới, tình yêu của hai người sẽ không bao giờ trở lại. Điều này có nghĩa là bạn nên quay trở lại hiện tại và ngừng nghĩ về quá khứ. Mối quan hệ xấu của bạn với người tiền nhiệm có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang diễn ra tốt đẹp và có lợi cho bạn.

2. Mơ thấy người yêu cũ khóc

Điều này chứng tỏ tình cảm của hai bạn có thể hàn gắn được. Dù biết sẽ rất khó khăn và khó quay lại nhưng hai bạn có vẻ rất quyết tâm vượt qua. Nằm mơ thấy người yêu khóc khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo sợ, là điềm báo có nhiều bất trắc trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, điều này lại mang đến điềm báo cho bạn, cho thấy tình cảm hai người dành cho nhau vẫn còn mặn nồng.

3. Mơ thấy người yêu cũ tổ chức hôn lễ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thực sự trưởng thành và tâm hồn cũng trưởng thành hơn. Tình cảm của bạn dành cho người yêu cũ không còn cao cả, luyến tiếc và phần lớn đã hết.

4. Nằm mơ thấy người yêu cũ muốn ở bên mình 

Nằm mơ thấy điều này cho thấy bạn đang rất mong muốn được đoàn tụ với tình cũ. Những trái tim và cảm xúc đang thôi thúc bạn quay trở lại. Tuy nhiên, khi thức dậy, khi thức dậy, bạn nên nhìn lại mình và đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng để chuyện này ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại, nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và đừng chạy theo cảm xúc để mọi chuyện không đổ bể.

5. Nằm mơ thấy người yêu cũ tay trong tay với người đàn ông mới 

Điều này cho thấy quyết định chia tay của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ này, cả hai sẽ khá khó khăn để đạt được hạnh phúc. Hai bạn không hợp nhau và không tin tưởng nhau. Hai bạn nên cho nhau một lối đi khác và bắt đầu cuộc sống mới với một mối quan hệ mới.

6. Nằm mơ thấy người yêu cũ tặng quà 

Đó là một trong những dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn còn nhiều hoài niệm, một chút băn khoăn, một chút nhớ nhung, một chút tiếc nuối và vẫn chưa hoàn toàn kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo xem xét lại mối quan hệ của mình vì bạn chỉ đang trân trọng những kỷ niệm đã qua và chưa chắc đã muốn quay lại gắn bó lâu dài với người ấy. Hãy thức dậy và suy nghĩ chín chắn về bản thân và nghĩ về những mối quan hệ hiện đại!

7. Nằm mơ thấy bỏ trốn cùng người yêu cũ 

Nếu bạn mơ thấy mình đang trốn chạy với bạn gái cũ là dấu hiệu cho thấy tình cảm của bạn dành cho người yêu hiện tại rất mong manh và không bền vững, không thể đánh đồng mối quan hệ này với người cũ.

8. Nằm mơ thấy người yêu cũ nhiều lần 

Mơ người yêu cũ nhiều lần chứng tỏ chuyện tình cảm này đã in sâu vào tâm trí bạn

Chứng tỏ chuyện tình cảm này đã in sâu vào tâm trí bạn. Giấc mơ này cũng là điềm báo, nhắc nhở bạn nên suy nghĩ kỹ về tình cảm của mình và có nên quyết định giữ lại người đi trước hay không.

9. Nằm mơ thấy bạn gái cũ chết 

Nằm mơ thấy người yêu cũ mất đồng nghĩa với việc bạn nên trân trọng những gì đang có hiện tại, vì người bạn yêu thương xung quanh có thể sẽ rời bỏ bạn bất cứ lúc nào.

10. Nằm mơ thấy người yêu cũ ngỏ ý quay lại

Nếu bạn đã kết hôn và mơ thấy người yêu cũ muốn bạn quay lại, điều đó có nghĩa là bạn không hài lòng với mối quan hệ hiện tại và cảm thấy kém cỏi hơn người yêu cũ. Ngoài ra, nằm mơ thấy bậc tiền bối hiện về nhắc nhở bạn nên tránh xa những sai lầm trong quá khứ để không ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai.

Và nếu bạn đang độc thân và mơ thấy người yêu cũ muốn quay lại, bạn nên biết rằng vì tiềm thức của bạn vẫn chưa thực sự quên đi quá khứ nên bạn vẫn đang bị chú ý quá nhiều. Những rắc rối của quá khứ và quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bây giờ.

II. Mơ thấy người yêu cũ đánh con số gì?

Trong mỗi giấc mơ, có một vài con số cụ thể được tiềm thức nghĩ đến. Tuy nhiên, tùy theo giấc mơ mà có những con số may mắn khác nhau:

Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy người yêu cũ
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ bị đánh đánh số: 28 – 55
 • Mơ thấy bạn gái cũ chảy máu đánh số: 20 – 60.
 • Mơ thấy người yêu cũ bị giết đánh số: 48 – 99
 • Mơ thấy người yêu cũ khóc: 30 – 85.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ làm tình với người khác đánh số: 50 – 98.
 • Mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới đánh số 17 – 76
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ rủ người khác đi chơi đánh số: 77 – 93.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đi ăn đánh số: 58 – 80
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình đánh số: 07 – 75.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn ai đó đánh số: 74 – 92.
 • Mơ thấy mình gặp người yêu cũ đánh số: 46, 47, 87.
 • Mơ thấy người yêu cũ đánh số: 45 – 93.
 • Mơ thấy mình chia tay người yêu cũ đánh số: 69.

Mỗi giấc mơ thấy người yêu cũ ngoài ẩn chứa ý nghĩa dự báo tương lai nó còn thể hiện một con số may mắn. Nếu bạn biết cách tận dụng sẽ mang lại cơ hội trúng lớn. Vì thế hãy nhớ chi tiết giấc mơ của bạn để thử vận may nhé!