Top 7 hậu vệ cánh trái hay nhất fo4 mà game thủ sử dụng nhiều nhất

Trong sơ đồ đội hình, hậu vệ cánh trái FO4 là một trong những vị trí quan trọng có những yêu cầu về thể lực cũng như khả năng phòng ngự cực tốt, đồng thời tích hợp khả năng tấn công. Trong bài viết hôm nay, afdop.org tổng hợp những hậu vệ cánh trái hay nhất fo4 cho các game thủ tham khảo và lựa chọn.

1. Kyle Walker TT

 • Trong tất cả các hậu vệ cánh trái FO4, không thể không kể đến hậu vệ cánh đắt giá nhất thế giới trong FO4 của MU, Kyle Walker TT. Anh chàng này có một nền tảng thể lực dồi dào và sung mãn, với chỉ số 94 tuyệt đẹp và tốc độ khó ai có thể theo kịp.
 • Ngoài ra, Kyle Walker cũng rất mạnh trên hàng công khi có những pha leo biên nhanh và tạt bóng chuẩn, lực sút rất mạnh và khả năng đoạt bóng cực tốt. Nhược điểm lớn của anh chàng này là khả năng đánh đầu tương đối kém, tức là không phải so vai với các cầu thủ khác.
Kyle Walker TT: Nền tảng thể lực dồi dào

2. David Alaba GR

 • Từ FIFA Online 3 đến FIFA Online 4, David Alaba GR luôn được xem như một hậu vệ cánh. Tuy sở hữu thể hình ấn tượng nhưng David Alaba lại rất sung sức, có tốc độ cực tốt và khả năng rê dắt, tạt cánh tương đối linh hoạt nên anh đã vượt qua rất nhiều người khác để vượt qua vị trí hậu vệ trái xuất sắc nhất FO4.
 • Được coi và hậu vệ cánh FO4 tấn công nhưng không bởi vậy mà coi khả năng phòng thủ của David Alaba là kém. Anh chàng này nổi tiếng với khả năng theo người, kết hợp những pha cắt bóng kỹ thuật để lấy bóng từ chân đối phương. Tuy nhiên, việc tranh bóng với các cầu thủ khác rất yếu vì chiều cao hạn chế.
David Alaba GR: Tốc độ tốt, khả năng tạt cánh tương đối dẻo

3. Marcelo GR

 • Marcelo GR lọt top hậu vệ FO4 có khả năng tấn công xuất sắc, không chịu thua kém bất cứ tiền vệ cánh nào. Cầu thủ này khá toàn diện về cả tấn công lẫn phòng thủ, do thể hình và thể chất ở mức không quá cao nên anh hoàn toàn phù hợp với mẫu hậu vệ tấn công.
 • Marcelo GR rất linh hoạt và gọn gàng trong các tình huống rê dắt và cầm bóng, rất lý tưởng cho những ai thích kiểm soát bóng hoặc phối hợp với đồng đội. Là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất FO4, không khó nhận ra khi mức lương của anh khá cao, nhưng với những người đầu tư ăn chơi xa xỉ thì mức giá đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.
Marcelo GR: Hậu vệ cánh FO4 với khả năng tấn công xuất sắc

4. Javier Zanetti TT

 • Javier Zanetti TT là một trong những hậu vệ cánh FO4 tốt nhất. Trong FIFA online, mùa giải TT chính là mùa giải mô tả chân thực nhất khả năng của chàng hậu vệ này.
 • Với bộ các chỉ số 84 trở lên, cùng với nền tảng thể lực 91, cầu thủ này có thể thi đấu suốt cả trận mà không bị hụt hơi.
 • Ngoài ra anh còn có khả năng tì đè tương đối tốt cùng với khả năng phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội. Tuy nhiên tốc độ của chàng hậu vệ hay nhất 2014 này lại không nhanh như chỉ số, và khả năng đánh đầu khá kém.
Javier Zanetti TT: Hậu vệ tốt nhất FO4

5. Lucas Hernandez GR

 • Lucas Herendez GR được xem là hậu vệ cánh trái hay nhất FO4. Vị trí của anh ấy ở trường là cánh trái, nhưng anh ấy cũng chơi rất tốt khi được đẩy lên vị trí trung vệ. Cầu thủ này có óc phán đoán và chiến thuật nhạy bén tùy theo tình huống.
 • Điểm mạnh nhất của Lucas Hernandez là tốc độ khi có bóng cần hỗ trợ trên hàng công. Ngoài ra, kỹ năng xoạc bóng ở chỉ số 92, đi bóng ở chỉ số 90 và cắt bóng ở chỉ số 89 đã khiến anh trở thành hậu vệ trái xuất sắc nhất FO4. Tuy nhiên, trái ngược với tiềm năng thực sự của mình, cầu thủ này được cho là một trong những Hậu vệ cánh được trả lương thấp trong FO4.
Lucas Hernandez GR: Nhạy bén trong phán đoán và xử lý tình huống

6. Mendy GR

 • Được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh được yêu thích nhất FO4, Mendy sở hữu lối chơi kỹ thuật và chiều cao lý tưởng. Anh là một trong những cầu thủ có số đường tạt bóng nhiều nhất là 96 và lối chơi tấn công của đồng đội rất ấn tượng.
 • Ngoài ra, các hậu vệ trong FO4 cũng rất lợi hại trong các tình huống tranh chấp, bởi thể hình to lớn của cầu thủ này có thể “kìm hãm” mọi đối thủ. Nhưng hạn chế lớn nhất của cầu thủ người Pháp này là khả năng xoay sở còn chậm và tương đối lóng ngóng. Có lẽ vì thể hình quá to lớn, lại đối đầu với cầu thủ nhỏ con kỹ thuật của đối phương và điểm yếu của mendy được đưa ra ánh sáng.

7. Zanetti LH

 • Zanetti là một hậu vệ có thể hình trung bình, giữ vị trí tốt và không muốn tấn công.
 •  Ngoài ra, cầu thủ này còn có những chỉ số ẩn quan trọng cứng như thép và chăm chỉ đến cùng, giúp các đồng đội xung quanh không bỏ cuộc dù phải chịu bàn thua từ rất sớm.
Zanetti: Hậu vệ hay nhất FO4 với lối chơi kỹ thuật

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả những hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Tốc độ, thể lực, kỹ thuật và khả năng tích hợp tấn công là những yếu tố tạo nên những cầu thủ này. Hi vọng qua bài viết hôm nay các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những người chơi phù hợp để bổ sung vào chiến đội của mình.